TÌM BẢN VẼ

Chính sách bán hàng

1. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

+ Đối với quý khách xem mẫu nha đẹp trên website maunhadeponline hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng về kiến trúc, kết cấu, điện nước, cũng như cấp phép xây dựng và tư vấn giám sát trong quá trình xây dựng ngôi nhà.

+ Với Quý khách trong địa bàn có chi nhánh của Maunhadeponline.com, chúng tôi sẽ có nhân viên giao tận nơi. Chi phí giao hàng hoàn toàn miễn phí.

+ Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách những bộ hồ sơ đầy đủ KIẾN TRÚC, KẾT CẤU, ĐIỆN NƯỚC, 3D NGOẠI THẤT đúng như mẫu mã trên website maunhadeponline.com

+ Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.

2. GIÁ BÁN NIÊM YẾT

+ Giá bán của sản phẩm được niêm yết tại maunhadeponline.com là giá bán cuối cùng chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo.

+ Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá bán của sản phẩm hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH HƯNG LỘC PHƯỚC

  59/65 Nguyễn Thị Tươi, P. Tân Bình, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương

  xaydunghunglocphuoc@gmail.com

  Tổng đài tư vấn 094 1111 361

CHI NHÁNH

  87 Linh Trung. P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM

  Hotline 094 1111 361

Menu